Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811
mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |
Kho số khủng nhất: https://simdienthoai.com/ |

Trần Ngọc Bích và bước đường thành công không mấy dễ dàng

Thảo luận trong 'THẮC MẮC KHIẾU NẠI' bắt đầu bởi viietnews, 2 Tháng hai 2018.

 1. viietnews

  viietnews Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  2 Tháng hai 2018
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong buổi lễ kỳ niêm 23 năm Tập đoàn Tân Hiệp Phát, không chỉ bà Trần Ngọc Bích mà với phát biểu của gia tộc doanh nhân với những tư tưởng, triết lý thấm nhuần trong kinh doanh đã chứng minh thành tựu ngày hôm nay của Tân Hiệp Phát là hoàn toàn xứng đáng.

  [​IMG]
  Chân dung gia tộc doanh nhân – ông Trần Quí Thanh và 2 ái nữ: bà Trần Ngọc Bích (đầu tiên từ trái sang) và bà Trần Uyên Phương (thứ 2 từ phải sang)

  Vượt qua định kiến ban đầu, Tân Hiệp Phát đã tập trung đầu tư vào ngành giải khát mới mẻ. Tân Hiệp Phát khá táo bạo khi đầu tư lắp ráp dây chuyền sản xuất nước giải khát công nghệ Aseptic vô trùng đầu tiên ở Đông Nam Á, xây nhà máy sản xuất chai nhựa cho sản phẩm.

  Những quyết định táo bạo với tầm nhìn xa của Tân Hiệp Phát – môt doanh nghiệp gia đình từ thuở ban đầu, cho đến hiện tại vẫn là hướng đi đúng, sự lựa chọn đúng. Cùng với đó, quyết tâm tạo ra nền tảng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất vì sức khỏe người tiêu dùng đã làm nên thành công của gia tộc doanh nhân Tân Hiệp Phát.

  Về quan điểm đào tạo thế hệ thừa kế Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ôngTrần Quí Thanh chia sẻ: “Quan điểm của tôi là cần cho con biết giá trị sự đúng, không đúng, giữa thưởng và phạt. Thương con muốn con là tương lai của mình thì phải đào tạo, phát triển và rèn rũa để con trưởng thành, thế hệ sau giỏi hơn thế hệ trước . Qua nhiều giai đoạn để xây dựng lực lượng kế thừa”.

  Bà Trần Ngọc Bích chia sẻ thêm, trong bộ máy làm việc của một công ty, mỗi người sẽ có trách nhiệm quyền hạn đi chung với kết quả đạt được. Nếu người thân nằm trong ban quản trị mà không bàn giao ra kết quả thì cách duy nhất là xử phạt. Ban lãnh đạo công ty phải tạo ra những kết quả thuyết phục thì mới tương xứng với tầm của mình.
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
THẮC MẮC KHIẾU NẠI "Sửa"|chữa tủ lạnh tại quận 6 giá cạnh tranh//Call: 090 9676 306 " Hôm nay lúc 11:00
THẮC MẮC KHIẾU NẠI Lộng lẫy với vách ngăn gỗ trang trí hiện đại tai TP HCM Hôm qua, lúc 14:46
THẮC MẮC KHIẾU NẠI Lộng lẫy với vách ngăn gỗ trang trí hiện đại tai TP HCM Hôm qua, lúc 14:45
THẮC MẮC KHIẾU NẠI Đại án Hứa Thị Phấn: Phía Phương Trang từng mời đại diện TrustBank đi Hàn Quốc? Hôm qua, lúc 13:29
THẮC MẮC KHIẾU NẠI Những mẫu lam gỗ trang trí cầu thang đẹp nhất 2018 Thứ hai lúc 11:17

Chia sẻ trang này