Liên hệ Quảng cáo 0968.811.811




mua sim số đẹp 10 số | kho sim phong thuy hợp mệnh | chọn sim số đẹp tại simsodepviettel.com |

Quạt thờ gỗ đẹp - Đồ thờ Sơn Đồng

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi dothotruongyen, 11 Tháng sáu 2018.

 1. dothotruongyen

  dothotruongyen Thành viên Thành viên

  Tham gia:
  11 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quạt thờ là đồ trang trí nội thất trong phòng thờ hay phòng khách. Nó vừa mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa mang ý nghĩa phong thủy, đem lại những điều tốt đẹp dành cho gia đình. Bên cạnh quạt thờ, hoành phi câu đối, cửa võng cũng là đồ trang trí cần có trong phòng thờ nhà bạn.

  Hiện nay, có rất nhiều gia đình treo quạt gỗ với kích thước rất lớn trong nhà để trang trí cho căn phòng thêm có điểm nhấn. Quạt gỗ thờ đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc. Họa tiết trên quạt được điêu khắc chuyên nghiệp, cầu kỳ và vô cùng tỉ mỉ.

  [​IMG]

  Trong tiếng Hán, quạt được gọi là “chỉ phiến”, chữ “phiến” của tiếng Hán có cách phát âm giống chữ “thiện” trong từ lương thiện, tốt đẹp, giỏi giang. Tục ngữ có câu “Nhà làm nhiều việc thiện, thế nào cũng có lúc phát đạt”. Chính vì thế, treo quạt gỗ thờ trong nhà với ý nghĩa mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn. Khuyến khích mọi người luôn tu tâm tích đức. Các gia đình luô treo quạt thờ có ý khuyến khích tu nhân tích đức.

  Quạt thờ được làm thủ công bằng những miếng gỗ liền tấm được chạm tinh xảo và rõ nét. Trên quạt thờ có rất nhiều hình dáng linh vật, hoa văn và họa tiết vô cùng phong phú. Hiện nay, có các loại quạt thờ phổ biến như: tham Quạt thờ trạm mai điểu, tùng cúc trúc mai, rồng chầu mặt nguyệt, chữ đức, chữ tâm, chữ phát, Chữ Phúc – Lộc – Thọ,…
   
Chủ đề tương tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Tức Quạt thờ gỗ đẹp - Đồ thờ Sơn Đồng 11 Tháng sáu 2018
Tin Tức Quạt thờ gỗ đẹp - Đồ thờ Sơn Đồng 11 Tháng sáu 2018
Tin Tức Quạt thờ đẹp - Đồ thờ Trường Yến 15 Tháng sáu 2018
Tin Tức Audi Quattro S1 2014 rò rỉ hình ảnh trước khi ra mắt 12 Tháng hai 2014
Tin Tức Audi Sport Quattro và Nanuk concept sẽ sớm được sản xuất 1 Tháng mười hai 2013

Chia sẻ trang này